Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice
phongthuytamnguyen
Hoạt động cuối:
3/9/21
Tham gia ngày:
3/9/21
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam

Chia sẻ trang này

phongthuytamnguyen

New Member, Nam

phongthuytamnguyen được nhìn thấy lần cuối:
3/9/21
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của phongthuytamnguyen.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Vận mệnh của 1 người bị chi phối mạnh mẽ bởi 3 yếu tố Thiên, Địa, Nhân

  Trước hết, chúng ta nhắc về yếu tố Thiên, đó là thời khắc mà chúng ta được sinh ra trên trái đất, tại vị trí địa lý quốc gia, vị trí của địa cầu trong hệ mặt trời và các ngôi sao vào khi đó, sinh ra trong gia đình nào, tại thời chiến tranh hay thời hòa bình, v.v… ấy là các khía cạnh khách quan thuộc về trời đất xã hội mà ta không được phép lựa chọn hay đổi thay được. Tất nhiên ta không thể lựa chọn được nơi ta sinh ra, năm nào ta sinh ra, càng không thể mua được Cha Mẹ sinh ra ta là ai.
  Xem thêm: CÁCH SẮP XẾP TRỤ GIỜ TRONG TỨ TRỤ [Góc Tư Vấn]
  Đối với yếu tố Địa, chính là vị trí không gian, môi trường nơi ta sống như là thị thành to hay nông thôn, một khu ổ chuột trình độ văn hóa kém, nghèo đói, hay là 1 vùng dân cư giàu có, trình độ cao. Sống trong 1 gia đình giàu với nhà cửa khang trang, được giáo dục phải chăng hay sống trong một ngôi nhà cũ kĩ, ko được giáo dục tốt. Đó chính là Địa, và phạm trù này chúng ta sở hữu thể đổi thay được, nếu như chúng ta tìm cách đi lại từ nơi này sang 1 nơi khác rẻ hơn, từ nông thôn lên thành phố, từ nước nghèo sở hữu đời sống tốt tậu bí quyết sang nước giàu mang đời sống cao hơn (di cư), hoặc thay đổi phong thủy nhà cửa ngày nay cũng chính là 1 trong các ví dụ để đổi thay về yếu tố Địa.

  Cuối cùng là yếu tố Nhân, đây là nói về lối sống của chúng ta, sự tu tâm dưỡng tính, sự tìm mọi cách học hành phấn đấu, đối nhân xử thế rẻ hay xấu như thế nào, v.v…. Nếu căn số không rẻ mà chúng ta cố gắng rèn luyện bản thân thì dần dần cuộc sống của chúng ta cũng sẽ hơi hơn, được trần thế tôn kính. Ngược lại căn số thấp mà ăn ở thất đức, lười biếng thì cuộc sống cũng trước sau lụi tàn, cõi tục khinh ghét.
  Đến ngay với: Phong Thủy Tam Nguyên
  Nhìn chung, trong 3 chi tiết trên, có 2 chi tiết Địa và Nhân là ta sở hữu thể tậu bí quyết thay đổi được, cho cần lúc biết phương pháp tương tác được vào 2 chi tiết này thì vận mệnh của người ấy sẽ thay đổi ít nhiều, mang thể từ vận mệnh không tốt mà phấn đấu tìm mọi cách cuộc sống vẫn với thể trở nên rẻ đẹp hơn. Lý lẽ này hoàn toàn ưa thích và khiến kim chỉ nam cho chúng ta kiếm tìm con đường thay đổi vận mệnh của mình.

  Phong Thủy Bát Tự là 1 môn phái Phong Thủy kết hợp cả 3 yếu tố Thiên, Địa, Nhân vào việc xếp đặt Phong Thủy nhà ở, cơ quan khiến việc, sinh hoạt đời sống hằng ngày, giúp cho con người cải thiện được sự may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ và tăng tài lộc. Trước hết 1 chuyên gia Phong Thủy Bát Tự sẽ buộc phải biết xem Bát Tự, Tứ Trụ để phân tách cả 4 trụ Ngày Tháng Năm và Giờ sinh của riêng 1 người (yếu tố Thiên) để xem cơ địa và tổng quát vận mệnh của người ấy như thế nào để tìm ra một hoặc hai ngũ hành may mắn nhất (gọi là dụng và hỷ thần theo bát tự), từ ấy lấy ngũ hành này ứng dụng vào việc sắp xếp nơi ở, khu đất, hướng tốt, tậu nhà, bàn khiến cho việc, giường ngũ, màu sắc, chất liệu vật dụng, v.v… Sao cho thích hợp mang nhất sở hữu mệnh của người đó (yếu tố Địa). Đồng thời, thầy Phong Thủy sẽ hướng dẫn người đó nến làm cho gì trong đời sống hằng ngày để bổ sung năng lượng ngũ hành cho cơ thể của mình thông qua việc ăn uốn, học ngành gì, chọn nghề nào, sắm quý nhân giúp đỡ, người hiệp tác khiến cho ăn, tậu người thành hôn phù hợp, buộc phải tu luyện đức tính tốt nào, phải kiểm soát đức tính xấu nào, v.v… (yếu tố Nhân).
  Tìm hiểu thêm tại: https://www.linkedin.com/in/phongthuytn/
Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất