Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Giới thiệu ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Thảo luận trong 'Chợ Dịch Vụ' bắt đầu bởi lin2hand, 27/9/22.

 1. lin2hand

  lin2hand New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/21
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thời trang
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Web:
  https://lin2hand.com/
  Du lịch là 1 trong những “điểm sáng” trong bức tranh kinh tế của Việt Nam. Đây còn là 1 ngành với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân công chất lượng cao vô cùng lớn. Nắm bắt được xu hướng này, phổ biến giới trẻ sở hữu tính phương pháp hướng ngoại và năng động đã lựa sắm ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ khách để học tập và vững mạnh sự nghiệp của mình.

  Việt Nam luôn nằm trong danh sách các nhà nước du lịch tiên tiến trên thế giới. Với đa dạng danh lam, thắng cảnh và cả đường bờ biển dài, chúng ta sở hữu cực kỳ nhiều cơ hội để lớn mạnh lĩnh vực du lịch, đặc trưng là ngành dịch vụ du lịch và lữ hành. Mong muốn giúp những bạn hiểu rõ về ngành quản trị du lịch và lữ khách để từ ấy có các định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trường Đại học Thái Bình Dương sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về ngành du lịch lữ hành qua bài viết này.

  Bài viết được trích từ https://tbd.edu.vn/ban-tin/nganh-quan-tri-dich-vu-du-lich-va-lu-hanh-ban-can-biet/

  [​IMG]

  Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

  Cùng với sự vững mạnh của du lịch, ngành quản trị du lịch và lữ khách (hay ngành Quản trị lữ hành và sự kiện) cũng với mức nâng cao trưởng lớn. Khác với ngành Quản trị siêu thị khách sạn tập trung về dịch vụ lưu trú, ăn uống; ngành du lịch lữ hành hội tụ cung ứng dịch vụ tham quan các địa điểm du lịch và các hoạt động trải nghiệm du lịch khác.

  Vậy nên, đây sẽ là ngành học bao gồm các hoạt động thúc đẩy tới giai đoạn quản lý và điều hành du lịch. Chủ yếu là vững mạnh kiến thức và kỹ năng ảnh hưởng tới tour, tuyến du lịch, những sự kiện và hoạt động giải trí cho du khách.

  [​IMG]

  Ngành quản trị du lịch và lữ khách học các gì?

  Đối có 1 sinh viên rẻ nghiệp Đại học với chuyên quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng hội nhập (kỹ năng mềm) kiên cố là những chi tiết phải để bắt đầu lộ trình nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

  Kỹ năng chuyên môn ngành du lịch lữ hành

  Đây là những kỹ năng sẽ giúp những bạn hiểu được các công tác nên thực hiện trong 1 công ty du lịch lữ hành và sự kiện. Vì vậy, chúng đóng một vai trò nền móng khi bạn khởi đầu nghề nghiệp của mình sau lúc ra trường.

  Sinh viên học tại trường Đại học Thái Bình Dương sẽ được thứ các nhóm kỹ năng chuyên môn sau:

  • Kỹ năng thực tại từ trải nghiệm
  • Kỹ năng tự tín vận dụng tri thức quản trị và quản lý
  • Kỹ năng đơn vị sự kiện ưng chuẩn những đề án
  • Kỹ năng có mặt trên thị trường và điều hành nhà hàng ảo bằng trò chơi quản lý.
  Kỹ năng hội nhập ngành du lịch lữ hành

  Khi đã sở hữu những kỹ năng chuyên môn, sinh viên cần được thứ những kỹ năng hội nhập (kỹ năng mềm) để thực hành toàn bộ công tác một bí quyết trơn và với khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh. Trong lúc toàn bộ sinh viên đều được trang bị những kỹ năng chuyên môn giống nhau, lúc có thêm điểm mạnh về các kỹ năng mềm, bạn sẽ là một ứng viên sáng giá cho sự thành công trong ngành du lịch lữ hành này. Dưới đây là 1 số kỹ năng mềm nên của đa số sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thấp nghiệp tại Đại học Thái Bình Dương.

  • Kỹ năng thích ứng với mọi hoàn cảnh
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng quản lý cảm xúc để biết lắng nghe và thấu hiểu.
  Ngành quản trị du lịch và lữ khách học trường nào?

  Khi đã xác định ngành quản trị du lịch và lữ khách là hướng nghề nghiệp mà bạn sẽ theo đuổi thì việc lựa tìm môi trường huấn luyện thích hợp là bước quan trọng tiếp theo. Hiện nay với rất đa dạng trường Đại học đào tạo ngành du lịch lữ hành này tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Nha Trang, Tp. Đà Nẵng và Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa tìm được trường Đại học ưng ý có bản thân, bạn sẽ nên cân nói các khía cạnh sau: vị trí địa lý, học phí và chương trình tập huấn của trường.

  Với trường Đại học Thái Bình Dương toạ lạc tại Nha Trang, một tỉnh thành nằm trong Top những địa điểm du lịch quyến rũ trên thế giới. Trường còn tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên về mặt tài chính để ai cũng có thể theo học nhờ vào Chính sách học chi phí và tương trợ tài chính linh hoạt.

  Đặc biệt, chương trình huấn luyện ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Thái BÌnh Dương sở hữu đa dạng điểm cộng nổi bật so sở hữu những trường Đại học khác.

  Đầu tiên, ấy là sinh viên tại đây được tập sự ngay từ năm nhất tại các công ty du lịch đối tác của trường. Chẳng hạn như Alpha Travels, Viettravel, An Nam Tour, v.v. Với việc tập sự sớm từ năm nhất, sinh viên sẽ dễ dàng nắm rõ các tri thức và kỹ năng thực tiễn hơn.

  [​IMG]

  Trường Đại học Thái Bình Dương kết liên với rộng rãi đối tác công ty tạo môi trường học tập từ trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

  Điểm mạnh tiếp theo của chương trình đào tạo tại ĐH Thái Bình Dương là sinh viên được trải nghiệm thực tế thường xuyên. Bên cạnh việc thực tập, sinh viên ngành du lịch lữ hành còn được tham gia các chuyến đi thực địa cộng giảng sư tại các địa điểm du lịch nức danh trong nước. Điều này giúp những bạn tích luỹ được lượng tri thức thực tiễn phong phú và sâu nhan sắc về các địa điểm du lịch. Sinh viên được huấn luyện trong môi trường thực thế chắc chắn sẽ là các ứng cử viên tuyệt vời cho những vị trí tuyển dụng sau lúc ra trường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngành quản trị du lịch và lữ khách thi khối nào?

  Để xét tuyển vào những trường Đại học/Cao đẳng huấn luyện ngành Quản trị du lịch và lữ hành. Bạn sẽ phải tìm mọi cách đạt điểm thấp tại các khối sau:

  • Khối C00: Văn, Lịch sử, Địa lý.
  • Khối D01/D03: Văn, Toán, Tiếng Anh/Tiếng Pháp.
  • Khối D14: Văn, Sử, Tiếng Anh.
  • Khối A07: Toán, Sử, Địa.
  Hãy lựa chọn Khối thi nào là thế mạnh của mình và lên kế hoạch học tập những môn học ấy thật tốt để đạt được kết quả thi tốt nhất nhé.

  Học ngành du lịch lữ hành sở hữu những cơ hội việc khiến cho nào?

  [​IMG]

  Với sự lớn mạnh bùng nổ của ngành Du lịch hiện nay, những sinh viên tốt nghiệp ngành dịch vụ du lịch và lữ khách nhận được siêu nhiều cơ hội nghề nghiệp sau rẻ nghiệp. Dưới đây là 1 số công việc dành cho bạn khi theo đuổi ngành quản trị du lịch lữ hành:

  • Hướng dẫn viên du lịch.
  • Chuyên viên tư vấn du lịch.
  • Thiết kế và điều hành tour.
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện.
  • Quản lý bậc trung trong các doanh nghiệp lữ hành và sự kiện.
  Nguồn: https://tbd.edu.vn/
   
 2. phongkhamdakhoaleloi

  phongkhamdakhoaleloi New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/22
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  99 Lê Lợi - TP.Vinh - Nghệ An
  Web:
  https://bantinsuckhoe24h.org/
  Ngành du lịch này hay quá, được đi du lịch nhiều nơi mà còn được giao lưu với nhiều người nữa. Thích thật.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất