Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Khám phá 5 app làm sub Video cực chất cho điện thoại

Thảo luận trong 'rao vặt công nghệ' bắt đầu bởi hoanggviett, 29/10/21.

 1. hoanggviett

  hoanggviett Guest

  Phụ đề là 1 phần mấu chốt giúp khán giả hiểu tỏ tường lời nhắn mà mặt hàng video đem đến. Sau đây là những app làm sub cho video trên phone tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ lỡ !

  [​IMG]

  1. App làm sub Kinemaster

  Trước kia, việc chèn phụ đề cho video , phim điện ảnh được xem là kỹ thuật rắc rối. Nó nhu cầu kỹ thuật hiện đại chỉ dành cho những ứng dụng bài bản. Bây giờ đây, sự thông dụng của một vài app mobile đã được điều chỉnh ý nhiệm này. Với app kinemaster, bạn có khả năng đổi mới phụ đề cho video một cách rất đơn giản.

  Sử dụng này cung cấp cho khách hàng một bộ dụng cụ để có thể tạo phụ đề cho video của bản thân như đợi chờ. Bạn nhiều khả năng chèn sub, chèn sticker hay ảnh vào video ... Không những thế, kinemaster còn là một app chỉnh slow motion cho chuyển cảnh trong video cực mượt.

  Các bước làm phụ đề cho video trên kinemaster khá cấp tốc và tiện dụng. Nó chỉ khiến bạn mất một ít thời gian để trau chuốt cho video bằng các động tác dễ dàng. Dường như không tới 10 bước rêu rao kể từ lúc chọn video cần chỉnh đến lúc tải xuống video ở định dạng 4k. từ đó, một sản phẩm phát triển hoàn thiện đã xuất hiện và sẵn lòng được chiếu.

  Khuyết điểm của app là không không lấy tiền và có kèm logo lúc xuất video nếu không thay đổi bản pro. Tuy nhiên sự thuận tiện khi sử dụng và vai trò mạnh mẽ của chúng rất xứng đáng để bạn cảm giác.

  2. App làm sub mixcaptions

  Mixcaptions là trình ứng xử đủ có thể làm cho bạn đến gần và kết nối với người xem trên toàn thế giới. Bởi nó là app làm sub cho video được giúp đến hơn 20 ngôn ngữ sự khác nhau. Các nhà phá cách thường dùng mixcaptions ở bước cuối cùng của sản phẩm điện ảnh để làm xong việc chỉnh lại.


  Theo chỉ dẫn, chúng ta sẻ mở mixcaptions, chọn lấy video , tạo sub, và để thông tin sử dụng này sẽ lo phần việc còn lại. Một điểm siêu tiện của app là nó có khả năng ghi nhận lời nói tài liệu và điều chỉnh chúng thành phụ đề. Tuy vậy, bạn luôn phải kiểm tra thêm và làm thế nào nên đặt điều kiện hợp với video.

  [​IMG]

  Không thể không khẳng định, chức năng nhận diện giọng nói thực thụ lưu lại cảm giác đúng tầm chuyên môn cao. Không chỉ thế, bạn được phép tùy chỉnh phụ đề đến lúc nào nhận thấy hài lòng. Từ font chữ, màu nền cho đến màu chữ giúp mô tả phong cách mà bạn muốn nhắm đến cho video.

  Ngày nay sử dụng này chỉ bổ sung cho những bạn dùng nền tảng ios của điện thoại iphone. Bạn có khả năng thuận lợi tìm nó trên ứng dụng store và mặc sức trao gửi lời nhắn qua từng kết quả.

  3. App làm Sub Capcut

  Capcut là một app edit video khá hot trong giới làm video , phim ngắn. Bạn có khả năng download sử dụng này không lấy tiền trên nền móng android lẫn ios. Bộ dụng cụ của app khá đa dạng và phong phú lúc đổi mới toàn bộ các trend làm video nổi tiếng nhất. Trong đó, chức năng làm sub cho video được cho là tương đối cao.

  điểm siêu bổ ích lúc dùng app này là nó sẽ lược giản hành động gõ tay bằng tay cho bạn. Bạn chỉ cần đọc lời thoại, app sẽ tự động chạy chữ để làm nên phần phụ đề chuẩn xác. Việc của bạn chủ đạo chỉ là là canh chữ cho khớp với thời kỳ. đối với 1 trích đoạn 1 phút, bạn chỉ tốn khoảng 30 giây là đã có video gắn sub chỉnh chu.

  Mặc dù sử dụng capcut chưa thể ví von với những ứng dụng làm video hàng đầu trên máy vi tính. Tuy nhiên nó vẫn còn cơ hội khiến bạn edit những đoạn video đơn giản mà hữu hiệu cao. Nó đồng thuận bạn dùng sticker động, phân phối hiệu ứng nhanh chậm mượt mà. đã thế, nó còn có một kho nhạc rất đỉnh cho bạn thỏa mái dùng.

  4. Subbr free

  Ai đó có bao giờ từng trải qua cảm nhận nóng mặt khi đọc phụ đề không tương đồng với sản phẩm điện ảnh ? lỗi thiếu đồng bộ hóa là nguyên nhân tại sao tình trạng này diễn ra. để giải đáp thắc mắc về phương án sửa chữa việc này, chúng ta đang sở hữu sử dụng subbr free.

  [​IMG]

  Subbr là sử dụng android chuyên điều chỉnh và thay đổi phụ đề phim . Nó từng là top sử dụng dành với các nhà sản xuất phim theo chủ nghĩa lý tưởng. App này có tính năng tự động sửa sang các lỗi được nhận diện chỉ bằng thao tác click chuột. Sau cùng, nó lưu những thay đổi định dạng để bạn quyết định với các lần kế tiếp.

  Subbr free được báo cáo là một sử dụng miễn phí 100% trên nền móng android. Về dụng cụ điều chỉnh chủ đạo nó ở mức xuất sắc cho đòi hỏi gắn phụ đề của bạn . Bạn khả dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc tablet để sử dụng lớn nhất năng lực đọc khung hình của chúng.

  5. Subtitles Viewer

  Subtitles viewer là app được thiết kế để xem phụ đề được đồng bộ hóa với một video bất cứ, ở bất kể thời điểm nào. Bất kể bạn đang ở nhà , rạp chiếu bóng hay xem cùng các thành viên trong nhà người quen. Sử dụng này sẽ giúp bạn tìm phụ đề cho bất kỳ kết quả nào bạn muốn xem.

  Giống với mixcaptions, sử dụng này cũng hỗ trợphụ đề hơn 20 ngôn ngữ . Nó được cho là là rất thỏa đáng để dành cho các thành viên điếc. App làm sub cho video trên mobile này dùng tin tức thông tin phụ đề online. từ đó, trình khắc phục sẽ đem đến cho khách hàng phụ đề mà họ muốn xem.


  Chưa kể, ba bộ phụ đề trước hết bạn tải xuống từ sử dụng sẽ được không lấy tiền. Từ ba bộ trở lên app sẽ khởi đầu tinh phí cho bạn. Sử dụng này hiện hữu sẵn hầu hết trên ios.

  Tạm kết:

  Như thế mọi người đã cùng kể lại nhiều app làm sub cho video trên phone phổ thông nhất. Kyma hy vọng qua thông tin bạn có khả năng tìm được sử dụng chân ái của bản thân qua những chia sớt này. Chúc bạn có khả năng kiện toàn được thật nhiều kết quả video ý nghĩa và đặc sắc !

  Nguồn : https:/kyma.vn/tin/xem-ngay-5-app-lam-sub-cho-video-tren-dien-thoai-dinh-nhat-2021.html
   
  Last edited by a moderator: 29/10/21
Ads4

Chia sẻ trang này

Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất