Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Số lượng nhà đầu tư F0 lao vào thị trường BĐS tăng đột biến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Bất động sản' bắt đầu bởi nguyendinh, 6/1/21.

 1. nguyendinh

  nguyendinh New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/20
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Số lượng nhà đầu tư F0 lao vào thị trường BĐS tăng đột biến, những "tay to" trong trạng thái chực chờ xuống tiền máy tính Thiên Long

  Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group con số nhà đầu tư F0 vào thị trường BĐS cao hơn số lượng 30% các đơn vị nghiên cứu đưa ra rất nhiều. Cùng với họ, những cánh chim đầu đàn cũng đã và đang sẵn có nguồn vốn dồi dào chỉ chờ chực đầu tư tiếp.

  Theo ông Tuyển, hiện nay, giá BĐS tại Hà Nội, TPHCM đã quá cao, biên độ đội giá rất mỏng nhà đầu tư không còn cơ hội chốt lời. Chính vì vậy nhà đầu tư đang sẵn có khuynh hướng tìm kiếm những thị trường mới, với biên độ tăng giá còn nhiều.

  "Hiện nay tôi đang thấy một phân khúc được không ít nhà đầu tư tìm kiếm, đó là BĐS ven đô tại những khu vực có nhiều tiềm năng nghỉ dưỡng. Trong thời điểm Covid-19, nhu cầu về staycation - kỳ nghỉ ngắn hạn ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó hạ tầng phát triển vượt bậc cùng số lượng người sở hu ô tô cá nhân tăng đột biến đã là những nhân tố khiến BĐS ven đô phát triển mạnh trong thời gian vừa qua", ông Tuyển nhấn mạnh.

  Đại diện BHS cũng nhấn mạnh thêm Hà Nội là tâm điểm của các tuyến cao tốc như Hải Phòng, Hạ Long, Lào Cai khiến việc di chuyển ra ngoài thành dễ dàng. Dù sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng xa đến 200-300 km nhưng thời gian đi lại chỉ 2-3 tiếng là một điểm cộng. Điều tựa như cũng đang diễn ra ở TP HCM.

  Ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group.

  Nói về giá BĐS năm 2021, ông Tuyển cho rằng: "Giá nhà là cuộc kết duyên giữa cung và cầu. Cầu lên thì giá tăng, mà cung lên thì giá giảm. Trong những tới hàng bất động sản sẽ không ra ồ ạt nên thực trạng chung là sẽ đi lên".

  "Tôi nhìn thấy thị trường đang rất tiềm năng, nhất là dòng tiền từ những nhà đầu tư "tay to" trên thị trường. Họ là những cánh chim đầu đàn đầu tư đến từ Hà Nội và TPHCM. Họ đã vào các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...kiếm lãi đậm và rút khỏi các thị trường này từ xưa khi thị trường lao dốc. Hiện nay, họ đang nằm ở trong trạng thái bảo toàn vốn. Nguồn vốn này rất dồi dào và chỉ chờ chực đầu tư tiếp", ông Tuyển cho biết.

  Đánh giá về các nhà đầu tư trên thị trường, Chủ tịch BHS Group nghĩ rằng đang sẵn có làn sóng dồn tiền vào BĐS. Trong thời gian vừa qua số lượng nhà đầu tư F0 lao vào thị trường BĐS rất lớn, cao hơn số lượng 30% các đơn vị nghiên cứu đem ra rất nhiều. Họ lặng lẽ mua vào, gom đất tại các khu vực, thậm chí có những nhà đầu tư đã chốt lời lớn.

  "Tôi thấy có những nhà đầu tư đã chốt lời đến 100% ngay thời điểm dịch bệnh Covid-19. Họ vào những thị trường ven ngoại thành bao quanh các dự án lớn, họ gom đất khi chi phí còn thấp và chốt lời ngay thời điểm Covid-19. Tôi lấy ví dụ, trong thời gian qua có những nhà đầu tư gom đất Hòa Bình giá chỉ 1,5-2 triệu đồng/m2, khi họ bán ra 3 triệu đồng/m2 là đã lãi gấp đôi. Giá đất càng rẻ biên độ đội giá càng cao", ông Tuyển nhận định.

  Trả lời câu hỏi nhà đầu tư có nên chọn mua vào lúc này, ông Tuyển khẳng định: "Giá BĐS vẫn tiếp tục tăng đều vì vậy không có lý do gì không mua BĐS thời điểm này".
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Diễn đàn nạp mực in - Forum seo danh sách mới nhất